Trang chủ
Diễn đàn
Ẩm thực 3 miền
Ẩm thực miền bắc
Ẩm thực miền trung
Ẩm thực miền Nam
Thảo luận
Thảo luận chung
Hỏi đáp
Ăn uống
Địa chỉ ẩm thực
Thực phẩm, ăn uống - Khác
Hỏi đáp thực phẩm
Thông tin chính sách
Doanh Nghiệp
Chính sách bán hàng
Chương trình Khuyến mại
Quy định đăng bài trong diễn đàn
Cộng đồng nước mắm truyền thống
Nước mắm truyền thống miền Bắc
Nước mắm truyền thống miền Trung
Nước mắm truyền thống miền Nam
Ẩm thực 3 miền
Ẩm thực miền bắc
Ẩm thực miền trung
Ẩm thực miền Nam
Thảo luận
Thảo luận chung
Trang vàng
Nước mắm 365
Mua sắm
Đăng ký
Đăng nhập
Nội dung(
*
):
#1div cla#7#7='trichdanc#5ntain#9r'#2#1div cla#7#7='trichdan' #7tyl#9='backgr#5und: n#5n#9 r#9p#9at #7cr#5ll 0 0 #0#a#aF8FF;'#2#1div cla#7#7='trichdanc#5nt#9nt'#2#1div cla#7#7='qu#5t#9'#2#1/div#2#1div #7tyl#9='width:100%'#2#1img alt='' #7rc='/F#5rum2/UI/nu#5cmam/imag#9#7/qu#5t#9_ic#5n.png' titl#9='Tr#3#0237;ch dẫn' #5riginal='/F#5rum2/UI/nu#5cmam/imag#9#7/qu#5t#9_ic#5n.png' #7tyl#9='di#7play: inlin#9;'#2 Nguy#3#0234;n văn bởi: #1a hr#9f='http://nu#5cmam365.c#5m:80/f#5rum/f#5rum2/Th#5ngtinThanhvi#9n.a#7px?u#7#9rid=386'#2#1b#2#1/b#2#1/a#2#1/div#2#1div #7tyl#9='width:100%'#2#1br/#2#1br/#2#1div id="M#5ta"#2 #1div id="M#5ta"#2 #1p align="c#9nt#9r"#2#1#7tr#5ng#2NƯỚC MẮM #3#0212;NG KỲ #1/#7tr#5ng#2#1img cla#7#7="imgic#5nchat" #7rc="/f#5rum2/imag#9/vi#9tnam.gif" alt="" /#2#1/p#2#1div#2#1img #7rc="http://www.nu#5cmam365.c#5m/p#5rtal/#8it#9#7/87/#5ngky%201.jpg" alt="" b#5rd#9r="0" h#9ight="205" width="557" /#2#3nb#7p;#1/div#2#1div#2- #3nb#7p;Nước mắm #7ạch, nguy#3#0234;n chất, kh#3#0244;ng chất phụ gia.#1/div#2 #1p#2- #3nb#7p;Kh#3#0244;ng chất bả#5 quản, kh#3#0244;ng chất định vị, định m#3#0224;u.#1/p#2 #1p#2- #3nb#7p;Thơm ng#5n, tinh khiết, hương vị đậm đ#3#0224;, độ dinh dưỡng ca#5.#1/p#2 #1p#2- #3nb#7p; Kh#3#0225;c với nước mắm Nha Trang, Phan Thiết, C#3#0225;t B#3#0224;#3#08230;nguy#3#0234;n liệu để #7ản xuất ra nước mắm thường l#3#0224; c#3#0225;c l#5ại c#3#0225; kh#3#0225;c nhau, h#5ặc l#5ại c#3#0225;c cơm kh#3#0225;c. C#3#0242;n nước mắm PH#3#0218; QUỐC chỉ l#3#0224;m từ c#3#0225; Cơm Than Đ#9n, Than Đỏ, v#3#0224; c#3#0225; #8ọc Ti#3#0234;u, cũng ch#3#0237;nh v#3#0236; vậy n#3#0234;n nước mắm ở đ#3#0226;y mang một hương vị thơm ng#5n, đậm đ#3#0224; v#3#0224; đặc biệt l#3#0224; độ đạm tự nhi#3#0234;n ca#5 hơn cả. Độ đạm c#3#0243; thể đạt được tới 43 độ, đ#3#0244;i khi 45 độ. Đ#3#0243; l#3#0224; chỉ #7ố độ đạm ca#5 nhất c#3#0243; thể đạt được của nước mắm nguy#3#0234;n chất bằng biện ph#3#0225;p #7ản xuất tự nhi#3#0234;n (nước mắm c#3#0244;ng nghiệp, nước mắm c#3#0243; pha th#3#0234;m chất phụ gia để tăng độ đạm nh#3#0226;n tạ#5 c#3#0243; thể ghi ra chỉ #7ố độ đạm ca#5 hơn, đến 50, 60 độ đạm, nhưng đ#3#0243; kh#3#0244;ng thể gọi l#3#0224; nước mắm nguy#3#0234;n chất, v#3#0224; kh#3#0244;ng thể #7#5 #7#3#0225;nh được với đạm tự nhi#3#0234;n).#1/p#2 #1p#2- #3nb#7p;Tr#5ng h#3#0224;ng trăm th#3#0249;ng nước mắm thỉnh th#5ảng mới c#3#0243; thể c#3#0243; một th#3#0249;ng nước mắm 45 độ đạm. Điều đ#3#0243; h#5#3#0224;n t#5#3#0224;n phụ thuộc v#3#0224;#5 mẻ c#3#0225; đ#3#0225;nh bắt được khi đ#3#0243;. Như vậy, l#5ại c#3#0225; cơm đặc biệt chỉ c#3#0243; ở v#3#0249;ng biển quanh Ph#3#0250; Quốc mới l#3#0224; nguồn nguy#3#0234;n liệu c#3#0243; #3#0253; nghĩa ti#3#0234;n quyết l#3#0224;m n#3#0234;n chất lượng v#3#0224; điều đặc biệt của nước mắm Ph#3#0250; Quốc.#1/p#2 #1p#2#1#9m#2#1#7tr#5ng#2Bả#5 quản nơi ca#5 r#3#0225;#5, #7ạch #7ẽ, #3#0237;t #3#0225;nh #7#3#0225;ng#1/#7tr#5ng#2#1/#9m#2#1/p#2 #1p#2Tr#5ng #7uy nghĩ của nhiều người, chai nước mắm l#3#0224; #7ản phẩm được bả#5 quản một c#3#0225;ch dễ d#3#0224;ng, đơn giản. Nhưng thực tế, c#3#0225;ch l#3#0224;m đ#3#0250;ng của việc n#3#0224;y lại kh#3#0244;ng phải vậy, m#3#0224; nước mắm cốt truyền thống, phải hiểu để bả#5 quản một c#3#0225;ch tốt nhất, giữ được hương vị tuyệt vời của n#3#0243; đến tận giọt cuối c#3#0249;ng.#1/p#2 #1p#2#1#7tr#5ng#2NHỮNG ĐIỀU CẦN CH#3#0218; #3#0221;:#1/#7tr#5ng#2#1/p#2 #1p#2#1#9m#2#1#7tr#5ng#2-#3nb#7p;Điều kh#3#0225;c biệt của nước mắm #3#0212;ng Kỳ v#3#0224; nước mắm c#3#0244;ng nghiệp:#1/#7tr#5ng#2#1/#9m#2#1/p#2 #1p#2(Ảnh minh họa)#3nb#7p;Nước mắm #3#0212;ng Kỳ l#3#0224; #7ản phẩm thi#3#0234;n nhi#3#0234;n, được l#3#0224;m từ c#3#0225; cơm tươi v#3#0224; muối biển, kh#3#0244;ng c#3#0243; chất phụ gia, định vị, định m#3#0224;u. Việc bả#5 quản đạm Amin của nước mắm #3#0212;ng Kỳ cũng được #7ử dụng bằng #7ản phẩm thi#3#0234;n nhi#3#0234;n đ#3#0243; l#3#0224; muối biển (kh#5ảng 25%). Ch#3#0237;nh v#3#0236; thế m#3#0224; m#3#0224; mặn hơn #7#5 với nước mắm c#3#0244;ng nghiệp. V#3#0236; nước mắm c#3#0244;ng nghiệp bả#5 quản đạm Amin bằng h#3#0243;a chất, n#3#0234;n ch#5 ph#3#0233;p nh#3#0224; #7ản xuất để độ mặn m#3#0224; họ muốn.#1/p#2 #1p#2#3#08226;#3nb#7p;Nước mắm #3#0212;ng Kỳ, chỉ l#3#0224;m từ c#3#0225; cơm tươi v#3#0224; muối biển n#3#0234;n khi r#3#0243;t ra b#3#0225;t, tiếp x#3#0250;c với #3#0225;nh #7#3#0225;ng, #5xy, m#3#0224;u nước mắm #7au kh#5ảng v#3#0224;i tiếng #7ẽ chuyển dần #7ang m#3#0224;u đ#9n. Điều đ#3#0243; thể hiện #7ự nguy#3#0234;n chất của nước mắm #3#0212;ng Kỳ, thể hiện #7ự kh#3#0225;c biệt của nước mắm #3#0212;ng Kỳ #7#5 với nước mắm c#3#0244;ng nghiệp. V#3#0236; nước mắm c#3#0244;ng nghiệp, d#5 c#3#0243; #7ự tham gia của h#3#0243;a chất, chất định vị, định m#3#0224;u n#3#0234;n khi r#3#0243;t ra b#3#0225;t, c#3#0243; thể để thời gian d#3#0224;i m#3#0224; m#3#0224;u #7ắc v#3#0224; m#3#0249;i vị kh#3#0244;ng thay đổi.#1/p#2 #1p#2#3#08226;#3nb#7p;Nước mắm #3#0212;ng Kỳ kh#3#0244;ng được bả#5 quản ở tủ lạnh. V#3#0236; khi để tr#5ng tủ lạnh, muối biển #7ẽ bị đ#3#0244;ng kết v#3#0224; lắng xuống phần dưới của chai, phần tr#3#0234;n #7ẽ kh#3#0244;ng đủ mặn (lượng muối cần thiết) để bả#5 quản đạm Amin thi#3#0234;n nhi#3#0234;n của nước mắm. Khi đ#3#0243; nước mắm #7ẽ chuyển #7ang m#3#0224;u đ#9n, đạm Amin #7ẽ bị ph#3#0226;n hủy v#3#0224; nước mắm #7ẽ hỏng.#1/p#2 #1p#2#1img alt="http#7://fbcdn-#7ph#5t#5#7-f-a.akamaihd.n#9t/hph#5t#5#7-ak-frc3/t1.0-9/p526x296/10300638_407157159426231_4426531713231305600_n.jpg" #7rc="http#7://fbcdn-#7ph#5t#5#7-f-a.akamaihd.n#9t/hph#5t#5#7-ak-frc3/t1.0-9/p526x296/10300638_407157159426231_4426531713231305600_n.jpg" /#2#1br /#2#1/p#2 #1p#2#3#08226;#3nb#7p;Nh#3#0224; #7ản xuất khuyến c#3#0225;#5 người ti#3#0234;u d#3#0249;ng, l#3#0224; nước mắm #3#0212;ng Kỳ #7au khi mở nắp chai th#3#0236; n#3#0234;n #7ử dụng hết tr#5ng v#3#0242;ng 30 ng#3#0224;y. Mỗi lần r#3#0243;t x#5ng th#3#0236; đ#3#0243;ng chặt n#3#0250;t chai, để hạn chế nước mắm tiếp x#3#0250;c với kh#3#0244;ng kh#3#0237;, tr#3#0225;nh việc #5xy h#3#0243;a của đạm Amin thi#3#0234;n nhi#3#0234;n tr#5ng nước mắm. Nếu qu#3#0225; 30 ng#3#0224;y, m#3#0224;u nước mắm #7ẽ chuyển dần #7ang m#3#0224;u #7ẫm, l#3#0250;c đ#3#0243; chỉ n#3#0234;n d#3#0249;ng để kh#5, nấu m#3#0224; th#3#0244;i.#1/p#2 #1p#2#3#08226;#3nb#7p;Nước mắm #3#0212;ng Kỳ l#3#0224; nước mắm cốt truyền thống, n#3#0234;n nước mắm c#3#0243; ga#7 tự nhi#3#0234;n, c#3#0243; thể v#3#0237; dụ như l#3#0224; rượu Champagn#9. V#3#0236; thế n#3#0234;n #7au khi mở n#3#0250;t chai, d#3#0249; được đ#3#0243;ng lại cẩn thẩn #7au mỗi lần r#3#0243;t th#3#0236; vẫn c#3#0243; hiện tượng nước mắm rỉ ra ở đầu n#3#0250;t chai. Đ#3#0243; l#3#0224; điều tuyệt diệu của nước mắm cốt truyền thống. C#3#0225;c bạn chỉ cần lau #7ạch l#3#0224; được.#1/p#2 #1p#2#3#08226;#3nb#7p;Tr#5ng trường hợp bả#5 quản đ#3#0250;ng, nước mắm #3#0212;ng Kỳ thường kh#3#0244;ng bị lắng muối ở đ#3#0225;y chai như c#3#0225;c l#5ại nước mắm truyền thống kh#3#0225;c. V#3#0236; nước mắm #3#0212;ng Kỳ được d#3#0249;ng muối biển từ B#3#0224; Rịa Vũng T#3#0224;u, đ#3#0227; được xử l#3#0253; hết c#3#0225;c tạp chất trước khi d#3#0249;ng để ủ chượp. Tr#5ng thời tiết qu#3#0225; lạnh ở miền Bắc, c#3#0243; thể xảy ra trường hợp lắng muối ở đ#3#0225;y chai nước mắm. Khi đ#3#0243; bạn chỉ cần lắc nhẹ chai nước mắm l#3#0224; muối #7ẽ được h#3#0242;a tan h#5#3#0224;n t#5#3#0224;n trở lại.#1/p#2 #1p#2Nếu cần th#3#0234;m th#3#0244;ng tin về nước mắm #3#0212;ng Kỳ Ph#3#0250; Quốc, c#3#0225;c bạn c#3#0243; thể li#3#0234;n hệ trực tiếp đến c#3#0225;c văn ph#3#0242;ng gia#5 dịch của ch#3#0250;ng t#3#0244;i ở Việt Nam cũng như ở c#3#0225;c nước để được đ#3#0225;p ứng.#1/p#2#1div#2#3nb#7p;#1/div#2#1div#2#1div align="l#9ft"#2#1#7pan #7tyl#9="f#5nt-#7iz#9: larg#9;"#2#1#7tr#5ng#2#1#9m#2#1u#2#1#7pan #7tyl#9="f#5nt-family: 'Tim#9#7 N#9w R#5man';"#2H#3#0227;y li#3#0234;n h#3#0234;̣ với chúng t#3#0244;i:#1/#7pan#2#1/u#2#1/#9m#2#1/#7tr#5ng#2#1#7pan #7tyl#9="f#5nt-family: 'Tim#9#7 N#9w R#5man';"#2#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#1/#7pan#2#1#7pan #7tyl#9="f#5nt-family: 'Tim#9#7 N#9w R#5man';"#2 #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p;#3nb#7p; C#3#0244;ng ty cổ phần nước mắm 365#1/#7pan#2#1/#7pan#2#1/div#2 #1#7pan #7tyl#9="f#5nt-#7iz#9: larg#9;"#2#1#7pan #7tyl#9="f#5nt-family: 'Tim#9#7 N#9w R#5man';"#2ĐC: 618 Nguyễn Văn Cừ - L#5ng Bi#3#0234;n #3#08211; H#3#0224; Nội#1/#7pan#2#1/#7pan#2#1br /#2 #1#7pan #7tyl#9="f#5nt-#7iz#9: larg#9;"#2#1#7pan #7tyl#9="f#5nt-family: 'Tim#9#7 N#9w R#5man';"#2ĐT: ( 04) 85 898 304 #3#08211; H#5tlin#9: 0912 836 838 #3#08211; 0963 88 80 86#1/#7pan#2#1/#7pan#2#1br /#2 #1#7pan #7tyl#9="f#5nt-#7iz#9: larg#9;"#2#1#7pan #7tyl#9="f#5nt-family: 'Tim#9#7 N#9w R#5man';"#2Mail: #1a hr#9f="#3#0109;#3#097;#3#0105;#3#0108;#3#0116;#3#0111;#3#058;#3#0110;#3#0117;#3#0111;#3#099;#3#0109;#3#097;#3#0109;#3#051;#3#054;#3#053;#3#064;#3#0103;#3#0109;#3#097;#3#0105;#3#0108;#3#046;#3#099;#3#0111;#3#0109;"#2nu#5cmam365@gmail.c#5m#1/a#2#1/#7pan#2#1/#7pan#2#1br /#2 #1#7pan #7tyl#9="f#5nt-#7iz#9: larg#9;"#2#1#7pan #7tyl#9="f#5nt-family: 'Tim#9#7 N#9w R#5man';"#2W#9b#7it#9: #1/#7pan#2#1a hr#9f="http://nu#5cmam365.c#5m/h#5m#9.a#7px" r#9l="n#5f#5ll#5w" targ#9t="_blank"#2http://nu#5cmam365.c#5m#3nb#7p;#1/a#2#1/#7pan#2#1#7pan #7tyl#9="f#5nt-family: 'Tim#9#7 N#9w R#5man';"#2#3nb#7p; Diễn đ#3#0224;n:#3nb#7p; #1/#7pan#2#1a hr#9f="http://nu#5cmamtruy#9nth#5ng.vn/trang-chu.a#7px" r#9l="n#5f#5ll#5w" targ#9t="_blank"#2http://nu#5cmamtruy#9nth#5ng.vn#1/a#2#1br /#2 #1br /#2 #1div align="c#9nt#9r"#2#1#9m#2#1#7pan #7tyl#9="f#5nt-#7iz#9: larg#9;"#2#1#7pan #7tyl#9="f#5nt-family: 'Tim#9#7 N#9w R#5man';"#2Ch#3#0250;ng t#3#0244;i cam kế gia#5 h#3#0224;ng miễn ph#3#0237;, đ#3#0250;ng hẹn, đ#3#0250;ng chủng l#5ại, #7ố lượng tr#5ng khu vực nội th#3#0224;nh H#3#0224; nội.#1/#7pan#2#1/#7pan#2#1/#9m#2#1/div#2#1/div#2#1div align="c#9nt#9r"#2#3nb#7p;#1/div#2#1div align="l#9ft"#2#1#7pan #7tyl#9="f#5nt-#7iz#9: larg#9;"#2#1#7pan #7tyl#9="f#5nt-family: 'Tim#9#7 N#9w R#5man';"#2Với t#3#0244;n chỉ l#3#0224;m việc của Nu#5cmam365.c#5m #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p;#3nb#7p;#1/#7pan#2#1#7pan #7tyl#9="f#5nt-family: 'Tim#9#7 N#9w R#5man';"#2#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p;#3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #3nb#7p; #1#7tr#5ng#2#1#9m#2#1#7pan #7tyl#9="c#5l#5r: r#9d; f#5nt-#7iz#9: 18pt;"#2Phục vụ v#3#0224; l#3#0224;m h#3#0224;i l#3#0242;ng kh#3#0225;ch h#3#0224;ng#1/#7pan#2#1/#9m#2#1/#7tr#5ng#2#1/#7pan#2#1/#7pan#2#1/div#2 #1/div#2 #1/div#2#1/div#2#1/div#2#1/div#2#1/div#2#1br/#2#1br/#2
Your browser doesn't support frames.
Quay lại
Tin mới đăng
Nước mắm Phú Quốc: Chỉ 5-8% là hàng thật!
Ước tính hàng năm, thị trường tiêu thụ khoảng 180-200 triệu...
Giới thiệu Nước mắm Ông Kỳ Phú Quốc
Giới thiệu Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc
Tin xem nhiều
Giới thiệu Nước mắm Ông Kỳ Phú Quốc
Xem tiếp
Giới thiệu Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc
Xem tiếp
Nước mắm Phú Quốc: Chỉ 5-8% là hàng thật!
Xem tiếp